Giới thiệu

    Cuckookorea gồm các thành viên đang sinh sống tại Hàn Quốc, đã ở HQ lâu năm, thông thạo sản phẩm tiêu dùng của HQ. Nhận thấy ở đây có nhiều sản phẩm có tính năng, chất lượng vượt trội, hữu ích cho cuộc sống mà tại VN rất khó để mua hoặc không thể mua được, Cuckookorea  quyết định nhập những hàng hóa này về VN phục vụ người tiêu dùng VN.
    Hiện nay, ở VN các sản phẩm được cho là của của HQ hầu hết là hàng được sx từ Trung Quốc hoặc hàng loại 2 dùng để xuất khẩu chứ không phải hàng nội địa HQ. Như các bạn đã biết, ở HQ hay Nhật thì hàng nội địa của họ tốt hơn hẳn hàng xuất khẩu, đặc biệt là tốt hơn hẳn hàng xuất khẩu sang các nước đang phát triển như VN. Hơn nữa, người Hàn họ rất coi trọng vấn đề an toàn cho sức khỏe nên khi sử dụng hàng nội địa của họ thì các bạn yên tâm là không có các hóa chất độc hại như sản phẩm xuất xứ từ TQ. Các siêu thị VN không nhập hàng nội địa Hàn vì giá gốc rất cao, nếu cộng các chi phí khác như nhân công, mặt bằng, ... thì người tiêu dùng không thể chịu được!
    Cuckookorea chuyên bán hàng qua mạng theo phương thức các bạn đặt hàng - chúng tôi cung cấp , không chịu các chi phí tốn kém như các cửa hàng, siêu thị  nên giá cả đến tay các bạn là cực kỳ hợp lý. Vì vậy với một mức tiền tương đương hoặc ít hơn thì thay vì bạn phải mua hàng kém chất lượng, các bạn được sở hữu hàng nội địa HQ, chính hãng.
    
    "Chính hãng nội địa - Chất lượng cao - Model mới - Giá tốt nhất"  là cam kết của chúng tôi. 
    
    Dấu hiệu để các bạn nhận biết hàng nội địa chính hãng là:
  • Hàng Cuckoo sản xuất nội địa thì giao diện hoàn toàn bằng tiếng Hàn (tuy nhiên dễ sử dụng và có tài liệu hướng dẫn do chúng tôi dịch nên đừng ngại không biết tiếng Hàn!), người Hàn họ thường ít ghi tiếng Anh lên các sản phẩm bán trong nước của mình.
  • Có phiếu bảo hành chính hãng và một số chứng từ khác từ Hàn gửi cho bạn cùng với sản phẩm
  • Về cơ bản khi nhìn hàng nội địa bạn sẽ nhận ra ngay vì mọi chi tiết rất sắc nét chứ không có cảm giác dại dại như hàng bán ở VN.
    
    Khi nhập hàng về, chỉ cần bạn tìm ra một dấu hiệu nghi ngờ không phải hàng chính hãng thì bạn từ chối nhận hàng và sẽ được trả tiền đặt cọc. Cuckookorea coi việc giữ chữ tín là rất quan trọng. Hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của quý khách.
    
    Ngoài các mặt hàng gia dụng nhãn hiệu Cuckoo thì chúng tôi nhận đặt hàng mọi sp khác của HQ.

    Các bạn có thể liên lạc đặt hàng với đại diện ở VN theo hướng dẫn ở mục Hướng dẫn đặt hàng    

     Một số hình ảnh về hàng cuckoo nội địa:
Thông tin chi tiết về xuất xứ được ghi rõ trên nồi. Hàng bán ở VN các bạn tìm "đỏ mắt" cũng không có những thông tin này!

Giấy bảo hành chính hãng từ công ty Cuckoo HQ

Hàng nội địa HQ sử sụng Công nghệ XwallShine và Wide Flat. Ruột nồi được là từ hợp kim nhiều lớp, siêu bền, và đảm bảo sự truyền nhiệt đồng đều, tiết kiệm điện, thực phẩm chín đều ngon, giữ nhiệt tốt. Lớp chống đính dày và sạch bóng, cho dù bạn nấu các lọai thực phẩm khác nhau nhưng vẫn dễ dàng lau chùi và không để lại vết bám. Ruột nồi Cuckoo bán ở VN làm bằng gang, nếu là hàng xuất xứ từ TQ thì lớp chống dính có thể chứa kim loại độc hại, dễ dàng bong ra lẫn vào thức ăn gây nguy hiểm cho sức khỏe..


Cuckookorea - Cung cấp sản phẩm cho cuộc sống tiện nghi tiêu chuẩn Hàn Quốc!